รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ ภาคความรู้ ความสามารถ ทักษะและสมรรถนะเฉพาะตำแหน่ง (ภาค ข.) ครั้งที่ ๒/๒๕๖๗

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ ภาคความรู้ ความสามารถ ทักษะและสมรรถนะเฉพาะตำแหน่ง (ภาค ข.) จำนวน ๓ อัตรา ดังนี้

๑) ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เลขที่ตำแหน่ง ๙๙๒๘ ปฏิบัติงาน ณ งานการประชุมและพิธีการ

๒) ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เลขที่ตำแหน่ง ๙๐๙๑๑ ปฏิบัติงาน ณ งานประชาสัมพันธ์

๒) ตำแหน่งนักประชาสัมพันธ์ เลขที่ตำแหน่ง ๙๘๔๔ ปฏิบัติงาน ณ งานประชาสัมพันธ์

โดยผู้สมัครสอบจะต้องสอบผ่าน ภาค ก. ของมหาวิทยาลัยบูรพา มาแล้ว

ผู้สนใจสามารถสมัครด้วยตนเอง หรือสมัครผ่านระบบออนไลน์ เปิดรับสมัครถึงวันที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗

(อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก)